Paper bag printing

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các túi giấy chất lượng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in túi giấy tại Nhóm In qua bài viết sau đây.

Quy trình in túi giấy đựng quà hay các dịch vụ in túi giấy đều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vai trò hoạt động cho các đối tác đang hoạt động kinh doanh.

Lên ý tưởng thiết kế túi giấy

Việc đầu tiên trong quy trình dịch vụ in túi giấy chính là hai bên sẽ thống nhất về các ý kiến như giá cả, thời gian, chất lượng, chi phí và ký hợp đồng. Tiếp đến các chuyên viên thiết kế của Nhóm In sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu miễn phí hoặc phác thảo theo ý kiến của khách hàng. Sau khi đã quyết định mẫu túi giấy, công ty sẽ tiến hành làm các loại khuôn để in

Sản xuất in ấn túi giấy

Tiếp đến, đơn vị in sẽ dùng khuôn in offset lên mặt giấy, sau đó giây sẽ được cán màng bóng, mờ, độ chống thấm nước, chất bảo vệ sản phẩm in. Tiếp đến sẽ được phủ một màng kim loại mỏng để các thiết kế bên trên nổi bật và có tính sang trọng hơn.

Ngoài ra, khi in túi giấy đưng quà, Nhóm In sẽ có thể phủ UV hoặc bế nổi để túi giấy thêm phần cá tính và đặc biệt hơn.

Công đoạn hoàn thiện quy trình in túi giấy

Sau khi đã tiến hành quy trinh in túi giấy, các sản phẩm sẽ được cắt gọt để tạo các đường nét cho sản phẩm, nhất là các chi thiết không cần thiết và tạo các đường gấp cho túi giấy.

Cuối cùng, túi giấy sẽ được đục mắt cáo, xỏ các loại dây, kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa các sai sót và được đóng gói theo đúng số lượng đã ký kết trong hợp đồng. Các sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nhóm In là một trong các đơn vị in túi giấy kraft Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, máy móc in hiện đai cùng công nghệ tiên tiến, mọi sản phẩm túi giấy của bạn sẽ được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Hãy truy cập vào www.nhomin.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Tags:
Relate post

GLEAP VIETNAM COMPANY LIMITED